Với quy trình cấy siêu tế bào gốc tươi chuyên nghiệp an toàn, đảm bảo đúng quy chuẩn, Baby Love Shop tin chắc sẽ là người bạn đồng hành cho mọi chị em trên hành trình chinh phục cái đẹp.

Tế bào gốc là gì?
Cơ thể con người có rất nhiều loại tế bào cần thiết cho sức khoẻ và duy trì các hoạt động hàng ngày. Chức năng đặc biệt cuả tế bào gốc là tạo ra toàn bộ những loại tế bào khác trong cơ thể. Tế bào gốc là nhà cung cấp của tế bào mới. Khi tế bào gốc phân ra, nó có thể làm ra thêm tế bào gốc mới, hoặc làm ra những loại tế bào khác. Ví dụ, tế bào gốc của da có thể làm ra thêm những tế bào gốc mới của da, hoặc tạo ra những tế bào với những chức năng đặc biệt, như là giúp cho sắc tố cuả da.

Tại sao tế bào gốc quan trọng cho sức khỏe?

Khi chúng ta bị thương hoặc bị bệnh, tế bào trong cơ thể cuả chúng ta cũng sẽ bị thương hoặc chết. Khi như vậy, tế bào gốc bắt đầu hoạt động. Công việc của tế bào gốc gồm sửa chữa những tế bào bị thương và thay tế bào mới vào chỗ những tế bào chết. Đây là cách mà tế bào gốc giữ cơ thể khỏe mạnh và chống thoái hoá không bình thường.

Công nghệ siêu cấy tế bào gốc vi điểm trẻ hóa da là gì?

Công nghệ siêu cấy tế bào gốc vi điểm Baby Face Meso White là 1 công nghệ giúp căng da, trẻ hóa & trắng da hàng đầu hiện nay được nhiều tín đồ làm đẹp tin dùng. Hiệu quả cao – An toàn tuyệt đối – Kết quả di trì lâu dài theo thời gian là những gì phương pháp này mang tới cho bạn. Công nghệ siêu cấy tế bào gốc tại Baby Love Shop sử dụng công nghệ Mesotherapy và 5 loại tế bào gốc Unilon, Premium Celltoxin, Glutathione, Plagensia, Egf.

Phương pháp cấy tế bào tươi giúp phóng thích phức hợp các tinh chất “không thay đổi” vào tế bào đáy của da thông qua công nghệ Mesotherapy, giúp khóa chặt các dưỡng chất nằm sâu bên trong da. Không những phân giải hắc sắc tố 1 cách tối đa, trắng sáng đều màu mà còn duy trì hiệu quả lâu dài, tránh tình trạng da sạm đen trở lại.

Công nghệ siêu cấy tế bào gốc vi điểm trẻ hóa da có tác dụng gì?

 • Trẻ hóa làn da, tái tạo tế bào mới từ sau 1 đến 3 buổi
 • Ngăn chặn tình trạng lão hóa
 • Điều trị thâm, nám, tàn nhang, đồi mồi, lỗ chân lông to…..
 • Xóa nếp nhăn ở trán, đuổi mắt, khóe mũi, khóe môi
 • Mờ sẹo rỗ, sẹo lõm đến 95%
 • Hoạt động theo cơ chế sinh, chiết xuất huyết tương tự thân, PRP tuyệt đối an toàn, không lây nhiễm, không kích ứng, không tác dụng phụ
 • Hiệu quả ngay lần đầu tiên, rõ nhất sau 3 tuần và tiếp tục tiến triển cho đến 18 tháng sau
 • Không đau, không sưng tấy, không phải nghĩ dưỡng
 • Da trở nên căng bóng, mịn màng
 • Se khít lỗ chân lông
 • Kêu gọi các tế bào sản sinh collagen
 • Hiệu quả duy trì gấp 5 lần phương pháp thông thường, gấp 15 lần các pp chăm sóc da mặt bằng mỹ phẩm.

Với quy trình chuyên nghiệp, an toàn, đảm bảo đúng quy chuẩn, Baby Love Shop tin chắc sẽ là người bạn đồng hành cho mọi chị em trên hành trình chinh phục cái đẹp.

————————————————————

Baby Love Shop – Chạm tới nét đẹp hoàn hảo

D-0-9 Pusat perdagangan kuchai, 
Jalan 1/127 off jalan kuchai lama. 58200 Kuala Lumpur
Phone: +60162479268  / +601116419099

Khách em lưu ý 

Bên em có xe đưa đón và nhận đến nhà làm luôn nhé khách 
Tềnh iu nào ở khu vực Kuala :Lumpur thì add wechat em nhé khách