Câu chuyện của chúng tôi

Người xưa vẫn có câu “Nhất dáng, nhì da, thứ ba là tóc”. Tuy nhiên, do sự khắc nghiệt của thời gian, công việc gia đình, con cái và sự bộn bề của cuộc sống, phụ nữ Việt thường quên mất việc chăm sóc bản thân. Khi có nhu cầu làm đẹp, chị em lại gặp phải những khó khăn trong việc lựa chọn các địa chỉ uy tín. Thấu hiểu những khó khăn đó, Baby Love Shop Beauty & Spa đã ra đời.

Khởi đầu

Kể từ khi xuất hiện Baby Love Shop Beauty Salon được biết đến với phong cách chăm sóc tóc nổi bật cùng với dịch vụ làm đẹp đa dạng. Chúng tôi luôn cố gắng cập nhật xu hướng làm đẹp mới, công nghệ kỹ thuật hiện đại để đáp ứng tối đa nhu cầu làm đẹp, làm cho mỗi khách hàng ghé thăm có một trải nghiệm thực sự tuyệt vời...

Nâng cấp cơ sở

Baby Love Shop đầu tư kỹ lưỡng trong xây dựng thiết kế, cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc công nghệ cao được nhập khẩu 100%, vệ sinh sạch sẽ nên đảm bảo an toàn. đầu tư trang thiết bị làm tóc hiện đại, nhập khẩu sản phẩm cao cấp, thường xuyên cập nhật những xu hướng làm tóc, làm móng mới nhất để phục vụ nhu cầu làm đẹp của chị em.

Trung tâm chăm sóc sắc đẹp toàn diện

Cùng đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên và nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực spa làm đẹp Baby Love Shop hiện là một trong số ít trung tâm làm đẹp có hệ thống dịch vụ chăm sóc sắc đẹp toàn diện tại Kuala Lumpur.

Dịch vụ tiêu biểu

Một số dich vụ làm đẹp tiêu biểu được khách hàng biết đến như Tạo mẫu và chăm sóc tóc, Nối tóc, Nối mi, Chăm sóc móng, Phun xăm, Spa - chăm sóc da (tắm trắng, nâng cơ, xóa nhăn, se khít lỗ chân lông… ), điều trị da (trị nám, trị sẹo và triệt lông) và nhiều phương pháp Làm đẹp không dao kéo khác …

Khách hàng của chúng tôi

Nhờ những sản phẩm và công nghệ hiện đại, Baby Love Shop không chỉ giúp chị em đẹp và tự tin hơn, mà còn góp phần hình thành cho phái đẹp một thói quen mới: biết yêu, quan tâm và chăm sóc bản thân để đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Với những giá trị mang lại, Baby Love Shop Beauty & Spa đã nhận được sự tin tưởng và yêu mến của nhiều chị em, xứng đáng là thương hiệu trong lĩnh vực làm đẹp có đóng góp lớn trong chăm sóc sắc đẹp cộng đồng.

Ghé thăm Baby Love Shop

Hãy ghé Baby Love Shop - một trong những salon tóc và chăm sóc sắc đẹp hàng đầu hiện nay tại Kuchai Lama, Kuala Lumpur - một điểm đến lý tưởng, làm đẹp như ý chi phí như mơ!

Địa chỉ: D-0-9 Jalan 1/127 Off,
Jalan Kuchai Lama Damansara, 58200 Kuala Lumpur
Phone: 0162479268
Email: babylove@lisahairsalon.com