Tel: (+60) 162479268
Email: babylove@lisahairbeauty.com

Cho dù bạn đang sở hữu mái tóc gợi cảm và quyến rũ hay sắc sảo hay không, hãy ghé Lisa Hair & Beauty Salon để làm mới cho mái tóc của mình đầy bất ngờ…

Ra đời từ 2015, Lisa Hair & Beauty Salon được biết đến với phong cách chăm sóc tóc nổi bật cùng với dịch vụ làm đẹp đa dạng. Lisa và các chuyên gia làm đẹp của mình luôn cố gắng bằng cách làm cho mỗi khách hàng ghé thăm có một trải nghiệm thực sự tuyệt vời đối với mái tóc của họ.

Tháng 6/2018, Lisa Hair & Beauty Salon được tân trang lại hoàn chỉnh với trang thiết bị hiện đại tại cơ sở mới ở Damansara, Kuala Lumpur. Giấc mơ về một salon tóc ở thủ đô Malaysia đầy sắc màu đã trở thành hiện thực.

Lisa có niềm đam mê về mái tóc và sắc đẹp từ khi còn trẻ. Cô ấy không chỉ là một chuyên gia về tóc mà cô ấy tạo ra nghệ thuật. Niềm đam mê mạnh mẽ của cô dành cho tóc và thời trang đã khiến cô theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực này từ năm 2010.

Lisa đã đi khắp nơi tham dự rất nhiều học viện và chương trình thiết kế tóc tại Châu Á, cô và các cộng sự của mình luôn học hỏi các xu hướng làm đẹp và chăm sóc tóc mới nhất trên thế giới.

Phong cách hiện đại trẻ trung và sáng tạo tại Baby Love Shop luôn khiến cho khách hàng của mình yêu thích. Chúng tôi tạo ra những sắc màu rạng rỡ nhất, mang tới những mái tóc màu xanh tím, nâu đỏ, bạch kim quyến rũ cho các cô gái bằng cách chọn và pha trộn các màu sắc để tạo ra sự độc đáo!

Cho dù bạn đang sở hữu mái tóc gợi cảm và quyến rũ hay sắc sảo hay không, hãy ghé Baby Love Shop để thử làm mới bản thân. Chúng tôi sẽ làm nổi bật cá tính của bạn và thậm chí nó thường vượt qua sự mong đợi của khách hàng…

Hãy ghé Baby Love Shop – một trong những salon tóc và chăm sóc sắc đẹp hàng đầu hiện nay tại Kuchai Lama, Kuala Lumpur – một điểm đến lý tưởng & chúng tôi sẽ giúp bạn trở nên đẹp như ý!