Our Team

We Are One

Chúng tôi luôn hướng tới những dịch vụ làm đẹp hoàn hảo nhất, hiệu quả nhất dành cho khách hàng của mình. Hãy đến với Baby Love Shop Beauty & Spa – để thay đổi và chăm sóc bản thân, bất kể thời gian nào bạn muốn…

"...làm đẹp cho mỗi khách hàng là niềm đam mê của chúng tôi..."

Lisa

Manager

Lisa có niềm đam mê về mái tóc và chăm sóc sắc đẹp từ khi còn trẻ. Cô ấy không chỉ là một chuyên gia về tóc mà cô ấy tạo ra nghệ thuật. Niềm đam mê mạnh mẽ của cô dành cho tóc và thời trang đã khiến cô theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực này từ năm 2010.

Dương Paris

Chuyên gia tóc

”Không chỉ là nhà tạo mẫu tóc, anhh ấy còn là các chuyên gia về chăm sóc tóc cả nam và nữ. Anh ấy ít nói, thi thoảng tủm tỉm cười và thường nhắn tin cho người yêu ở quê nhà mỗi khi rảnh rỗi.”

Julie Phạm

Chuyên gia làm đẹp

"Cô ấy là một chuyên gia làm đẹp, sự tinh tế và hài ước luôn làm khách hàng cảm thấy thoải mái. Julie Phạm vẫn hiện độc thân, ngoài 20 và đang mơ về một người ngồi bên nắm tay mỗi tối, lắng nghe câu chuyện của cô đã qua trong ngày,…”

Phú David

Chuyên gia tóc

”Anh ấy bắt đầu là một chuyên gia tạo mẫu tóc chính thức 5 năm về trước và là chuyên gia làm đẹp của chúng tôi, hãy đến Salon để nghe anh ấy tư vấn nhiều hơn nhé. ”

Đặt lịch làm đẹp

Hãy dừng lại mọi công việc và ghé Baby Love Shop Beauty & Spa ngay hôm nay để làm đẹp, thư giãn và nuông chiều bản thân. Các chuyên gia làm đẹp của chúng tôi làm nổi bật thêm vẻ đẹp tự nhiên của bạn ...